Family Resort Ba Vì

Tổ chức sự kiện
Tổ chức sự kiện

Family Resort cũng là nơi thường xuyên được các cơ quan đoàn thể, ban ngành tổ chức sự kiện. Chúng tôi tự hào phát triển trên cơ sở đội ngũ những người có tinh thần nhiệt huyết, năng động và chuyên nghiệp.

Tổ chức sự kiện ngoài trời tại Family Resort có rất nhiều ưu điểm như không gian thoáng, phong cách hiện đại, thoả sức trang trí mà không bị gò bó bởi diện tích chật hẹp, sức chứa lớn để nhiều người tham gia hơn...

Tổ chức sự kiện ngoài trời tại một khu du lịch sinh thái ở ngoại thành đang là một xu hướng của các doanh nhân. Vì được hoà mình vào thiên nhiên, thư giãn, thoải mái.

Việc trang trí cũng trở lên đơn giản và hài hoà hơn rất nhiều vì trong một sự kiện được tổ chức ngoài trời trong một không gian lớn, có sự trang trí hợp lý dễ làm nổi bật khu vực trung tâm.

Ngoài ra bạn có thể tăng hiệu quả về hình ảnh cho chương trình bằng cách treo bong bóng, hoa, sắp xếp nhiều standee hay phướn dọc, banner quanh khu vực tổ chức

Tại Family Resort, bạn sẽ không phải lo lắng về tổ chức ngoài trời về phần ăn uống. Chúng tôi luôn cung cấp đồ ăn thức uống phù hợp với chương trình, khẩu vị mà vẫn đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.Qui Định

  • 1
    Tôn trọng những người khác, cùng xây dựng không khí đầm ấm, chan hòa, không sử dụng chất kích thích, trái với vi phạm của pháp luật, có ý thức giữ gìn đồ đạc trong phòng.
  • 2
    Khi khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ cần thuê đồ chuyên dụng ( tenis, câu cá, xe đạp..v...v ) vui lòng báo với nhân viên hoặc quản lý Resort, không tự ý sử dụng. Đặc biệt một số dịch vụ như Bi-a, Billard, Nhà Bóng, không sử dụng sau 23h để tránh gây mất trật tự công cộng.
  • 3
    Nếu khách hàng muốn tổ chức các buổi BBQ ngoài trời, tổ chức hội nghị, các buổi Team Buildings, đốt Lửa Trại, ăn các món đặc sản thú rừng nguyên con ( Lợn mán, Bê quay, Dê, Dúi, Nhím...v..v) hay thuê dàn âm thanh, xin vui lòng báo trước cho Resort.

Liên hệ :

TEL: 0964 20 3535
familyresort88@gmail.com