Family Resort Ba Vì

Hồ câu cá
Hồ Câu Cá

(Bấm vào hình bên để xem chi tiết)

Câu cá từ lâu đã trở thành “mốt” giải trí với mọi đối tượng, bởi theo nhiều người, đây là thú chơi do người xưa để lại, nó hàm chứa một nét của văn hóa truyền thống và giúp cho cuộc sống như nhẹ nhàng hơn, đơn giản hơn.
Câu cá là hình thức giải trí mang lại cảm giác thư giãn, giải tỏa stress hiệu quả từ lâu đã trở thành một thú vui thư giãn của nhiều người. Tọa lạc trong không gian thoáng mát của vùng ngoại ô thanh bình thích hợp là nơi để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. 2 hồ câu tại Family Resort có diện tích rộng rãi được bao quanh là nhiều đá tảng, vừa gần gũi, vừa dân giã, thích hợp để cho các cần thủ vừa câu cá vừa ngồi thư giãn cùng gia đình và bạn bè. Bạn có thể vừa câu cá bạn vừa có thể yêu cầu đầu bếp chế biến ngay “chiến lợi phẩm“ thành những món ăn cực kì thơm ngon, hấp dẫn như: cá nướng, cá chiên xù, lẩu cá... Đặc biệt món cá trê nướng sẽ làm cho quý khách hài lòng.Qui Định

  • 1
    Tôn trọng những người khác, cùng xây dựng không khí đầm ấm, chan hòa, không sử dụng chất kích thích, trái với vi phạm của pháp luật, có ý thức giữ gìn đồ đạc trong phòng.
  • 2
    Khi khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ cần thuê đồ chuyên dụng ( tenis, câu cá, xe đạp..v...v ) vui lòng báo với nhân viên hoặc quản lý Resort, không tự ý sử dụng. Đặc biệt một số dịch vụ như Bi-a, Billard, Nhà Bóng, không sử dụng sau 23h để tránh gây mất trật tự công cộng.
  • 3
    Nếu khách hàng muốn tổ chức các buổi BBQ ngoài trời, tổ chức hội nghị, các buổi Team Buildings, đốt Lửa Trại, ăn các món đặc sản thú rừng nguyên con ( Lợn mán, Bê quay, Dê, Dúi, Nhím...v..v) hay thuê dàn âm thanh, xin vui lòng báo trước cho Resort.

Liên hệ :

TEL: 0964 20 3535
familyresort88@gmail.com